Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Tư vấn tài chính & đánh giá sản phẩm vay online uy tín nhất tại Việt Nam

Pacodo.com chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 và là một website tư vấn tài chính cá nhân và đánh giá các sản phẩm vay online uy tín nhất tại Việt Nam. Pacodo.com không phải là đơn vị cho vay hoặc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính.

Tại Pacodo.com, chúng tôi so sánh các sản phẩm tài chính bao gồm: Vay tiền online, Vay tiền nhanhVay tín chấp, Mở thẻ tín dụng, vay mua xe, vay mua nhà từ các tổ chức tín dụng và ngân hàng uy tín nhất trên thị trường tài chính hiện nay.

 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Kết nối khách hàng với hàng nghìn chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng và công ty tài chính trên toàn Việt Nam.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: 

Trên Pacodo.com , Khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các sản phẩm Vay tiền online, Vay tiền nhanhVay tín chấp, Mở thẻ tín dụng, vay mua xe, vay mua nhà của công ty tài chính, Ngân hàng tốt nhất dựa trên các tiêu chí như: Lãi suất, thời gian vay, số tiền vay, vị trí địa lý….

 

ĐỐI VỚI TỔ CHỨC TÀI CHÍNH: 

Tiếp cận với những Khách hàng có nhu cầu Vay tiền online, Vay tiền nhanhVay tín chấp, Mở thẻ tín dụng, vay mua xe, vay mua nhà phù hợp nhất với yêu cầu của từng Ngân hàng/ Tổ chức tài chính. Từ đó tăng khả năng thành công trong cho Vay, phát hành thẻ và bán các sản phẩm tài chính khác.

Bạn muốn đưa thương hiệu, sản phẩm của mình vào bảng so sánh? Liên hệ ngay với Pacodo.com qua Email Info.pacodo@gmail.com nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 

Số Điện Thoại: 0931 018 168

Mail: Info.pacodo@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/pacodo.pcd

 

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm
Pacodo.com là website so sánh, đánh giá các sản phẩm dịch vụ vay tiền online giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính.
Pacodo.com không phải là tổ chức tín dụng, không phải là ngân hàng và cũng không phải công ty cho vay!
Pacodo.com chỉ gợi ý khách hàng sử dụng các dịch vụ hợp pháp và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Mọi vấn đề liên quan đến giao dịch khách hàng phải đọc kỹ hợp đồng và hoàn toàn tự chịu trách nhiệm