0931 018 168 [email protected] Hồ Chí Minh

Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung

Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban Quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com cũng như thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên website/ ứng dụng Pacodo.com kể từ ngày được ký ban hành.

Khi người tiêu dùng và/hoặc đối tác truy cập vào website/ ứng dụng Pacodo.com để sử dụng dịch vụ thì mặc định rằng người tiêu dùng và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của website/ ứng dụng Pacodo.com.

II. Quy định chung

1. website/ ứng dụng Pacodo.com là website/ ứng dụng Pacodo.com, chuyên cung cấp dịch vụ giới thiệu, quảng bá thông tin về sản phẩm, về các chương trình khuyến mại cho các doanh nghiệp, có trả thưởng cho người xem, do Pacodo.com là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ giới thiệu, quảng bá thông tin cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân có yêu cầu trên website/ ứng dụng Pacodo.com.

2. Thành viên đăng ký tham gia trên website/ ứng dụng Pacodo.com (“Thành viên”) là cá nhân có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại trên website/ ứng dụng này. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật và chỉ có thể sử dụng dịch vụ của website/ ứng dụng Pacodo.com sau khi được Ban quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký làm Thành viên. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

 • Bạn là một cá nhân.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
 • Bạn chỉ được phép tạo một tài khoản tại website/ ứng dụng Pacodo.com. Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.
 • Các thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

3. Đối tác là thương nhân, tổ chức, cá nhân có quyền thực hiện chương trình khuyến mại, thực hiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ theo quy định của pháp luật Việt Nam và có yêu cầu thực hiện giới thiệu, quảng bá thông tin về sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại trên website/ ứng dụng Pacodo.com.

4. Ban quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com là đội ngũ các nhân viên của Pacodo.com, chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của website/ ứng dụng Pacodo.com.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho Đối tác:

Ban quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com tổ chức thực hiện và giới thiệu các chương trình khuyến mại, thông tin sản phẩm, dịch vụ của Đối tác có nhu cầu để Thành viên có thể tham khảo.

Pacodo.com và Đối tác cùng thảo luận thống nhất toàn bộ nội dung giới thiệu quảng bá, trên cơ sở các thông tin do Đối tác cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn: giá bán, giá giảm, hình ảnh, mô tả sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại, …. Sau khi Pacodo.com kiểm duyệt các nội dung này theo đúng quy định của pháp luật về quảng cáo và khuyến mại thì sẽ đăng tải thông tin trên website/ ứng dụng Pacodo.com để giới thiệu đến các Thành viên.

2. Quy trình dành cho Thành viên:

 • Bước 1: Thành viên đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.
 • Bước 2: Thành viên chọn xem các thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại quan tâm.
 • Bước 3: Thành viên nhấn vào các liên kết trong thông tin cần xem để đi đến các website/ ứng dụng bán sản phẩm/ dịch vụ để tiến hành tham khảo thêm hoặc đặt mua sản phẩm, dịch vụ trên các website/ ứng dụng này.
 • Bước 4: Nếu Thành viên có đặt mua sản phẩm, dịch vụ tại các website/ ứng dụng trên, Pacodo.com sẽ theo dõi tình trạng của đơn hàng và sẽ trả thưởng bằng cách cộng điểm vào tài khoản của Thành viên tại website/ ứng dụng Pacodo.com.
  Số điểm mà Pacodo.com thưởng cho Thành viên dựa vào phần hoa hồng bán hàng mà Pacodo.com nhận được từ Đối tác, nếu vì lý do nào đó, phần hoa hồng này bị hủy hoặc không được chi trả, thì Pacodo.com sẽ không thưởng điểm cho Thành viên. Thành viên cần lưu ý các trường hợp có thể làm cho mình không được nhận điểm thưởng khi mua hàng.
  Số điểm thưởng được qui định tại các trang thông tin về website/ ứng dụng bán sản phẩm/ dịch vụ trên Pacodo.com, số điểm qui định này có thể thay đổi theo thời gian, phụ thuộc vào các chính sách thưởng của các Đối tác cũng như của Pacodo.com.
 • Bước 5: Vào mỗi cuối tháng hoặc khi nhận được yêu cầu của Thành viên, Pacodo.com sẽ qui đổi số điểm trong tài khoản của Thành viên thành tiền (theo công thức 1 điểm qui đổi thành 1 đồng) và chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của Thành viên. Pacodo.com thực hiện giữ lại phần phí rút tiền và thuế thu nhập cá nhân đối với tất cả các giao dịch chuyển tiền.

3. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại: Khi phát sinh tranh chấp, Pacodo.com luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Thành viên/ Đối tác vào chất lượng dịch vụ của Pacodo.com và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thành viên/ Đối tác gửi khiếu nại qua email: [email protected] (từ thứ 2 đến thứ 6).
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Pacodo.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Đối tác. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Pacodo.com đã công bố.
 • Bước 3: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Pacodo.com đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng/ Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên/Đối tác không quá 90 ngày.
 • Bước 4: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính, Bộ phận Kỹ thuật …) và gọi điện xác nhận với Thành viên/Đối tác về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

IV. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin của Thành viên. Để hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia website/ ứng dụng Pacodo.com lưu ý và tuân thủ các nội dung như sau:

 • Vì website/ ứng dụng Pacodo.com không trực tiếp bán hàng, nên Thành viên không cung cấp thông tin về thẻ tín dụng, thẻ thanh toán của mình với bất cứ ai, kể cả với nhân viên Pacodo.com.
 • Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về tài khoản của mình với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro Thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.

V. Bảo vệ thông tin cá nhân của Thành viên

Pacodo.com đã ban hành và công bố Chính sách bảo mật thông tin cá nhân nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của Thành viên với các nội dung sau:

1. Về việc thu thập thông tin cá nhân: Ban Quản Lý website/ ứng dụng Pacodo.com yêu cầu Thành viên kê khai các thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ email, giới tính, chứng minh nhân dân. Ban Quản Lý website/ ứng dụng Pacodo.com cũng yêu cầu Thành viên cung cấp một số thông tin thêm cần thiết để chứng thực tài khoản của họ hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh và các thông tin khác.

2. Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân: website/ ứng dụng Pacodo.com luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Thành viên có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, Pacodo.com không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Thành viên cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

3. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân: Cụm từ “thông tin cá nhân” được hiểu là mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó. Theo đó, Pacodo.com lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Thành viên tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Thành viên: các thông tin cá nhân của Thành viên sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Thành viên tại website/ ứng dụng Pacodo.com, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website/ ứng dụng Pacodo.com

Hệ thống của Pacodo.com cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Thành viên khi đăng ký và sử dụng website/ ứng dụng Pacodo.com.

4. Về việc sử dụng thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân của Thành viên, cũng như các thông tin trao đổi giữa Thành viên và website/ ứng dụng Pacodo.com đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống máy chủ của Pacodo.com. Pacodo.com sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và website/ ứng dụng Pacodo.com
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên cũng như các hoạt động gian lận khác.
 • Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

5. Về việc liên kết với các website/ ứng dụng khác: website/ ứng dụng Pacodo.com liên kết với nhiều website/ ứng dụng khác. Pacodo.com không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc Thành viên cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu website/ ứng dụng Pacodo.com trên các website/ ứng dụng khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ website/ ứng dụng Pacodo.com.

6. Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba: website/ ứng dụng Pacodo.com không cung cấp thông tin cá nhân của Thành viên cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Thành viên có những hành động vi phạm pháp luật.

7. Chỉnh sửa & Bảo mật: Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Thành viên quản lý. Do đó, Thành viên phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, Pacodo.com không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

8. website/ ứng dụng Pacodo.com có sử dụng thông tin từ tài khoản Google/ Facebook của bạn trong trường hợp bạn quyết định sử dụng tài khoản Google/ Facebook để đăng ký, đăng nhập vào website/ ứng dụng Pacodo.com hoặc sử dụng chức năng mời bạn bè của website/ ứng dụng Pacodo.com. Các thông tin này bao gồm:

 • Email, giới tính, ngày sinh: được dùng để tạo tài khoản Pacodo.com và xác thực thông tin cá nhân của bạn.
 • Danh sách các liên hệ: được dùng khi bạn muốn gửi thư mời bạn bè tham gia website/ ứng dụng Pacodo.com.

Các thông tin được thu thập này sẽ được Pacodo.com giữ bí mật theo mục V, điều 6 ở trên.

Trong trường hợp Thành viên muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Thành viên dùng chức năng “Chỉnh sửa tài khoản” để thay đổi các thông tin cá nhân.

Thành viên phải xác nhận thông tin cá nhân bằng cách cung cấp các giấy tờ chứng thực (Chứng minh thư, Hộ chiếu …) trước khi thực hiện các yêu cầu qui đổi số điểm thành tiền để chuyển về tài khoản ngân hàng của Thành viên. Tài khoản đã xác nhận bằng giấy tờ chứng thực sẽ không được phép thay đổi thông tin khác với thông tin trên giấy tờ chứng thực đã cung cấp lần đầu.

Trong trường hợp Thành viên quên mật khẩu, Thành viên dùng chức năng “Bạn đã quên mật khẩu?” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Trường hợp Thành viên nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Thành viên phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý website/ ứng dụng qua mail [email protected] để được hỗ trợ

VI. Quản lý thông tin xấu

1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban Quản Lý website/ ứng dụng Pacodo.com khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của website/ ứng dụng Pacodo.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website/ ứng dụng Pacodo.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường, không được sử dụng dịch vụ của Pacodo.com thực hiện các hành vi gây hại cho Pacodo.com hoặc các đối tác của Pacodo.com. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật, và Pacodo.com sẽ có các hình thức xử lý riêng đối với từng trường hợp vi phạm.

4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website/ ứng dụng Pacodo.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website/ ứng dụng Pacodo.com trong bản Quy chế này.

5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website/ ứng dụng Pacodo.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website/ ứng dụng Pacodo.com.

6. Thành viên không được phép:

 • Chia sẻ, đăng tải đường dẫn (link) của Website Pacodo.com lên các trang mạng xã hội của các cửa hàng/ đối tác liên kết với Pacodo.com dưới mọi hình thức. (Facebook Fanpage, Twitter, Pinterest, …)
 • Đăng trực tiếp mã giảm giá, voucher của cửa hàng/ đối tác có liên kết với Pacodo.com lên website cá nhân (blog, mạng xã hội, …) có kèm liên kết (link) của Website Pacodo.com
 • Chạy quảng cáo đấu giá từ khóa thương hiệu của cửa hàng/ đối tác có liên kết với Pacodo.com trên tất cả các kênh quảng cáo search keyword như Google, Bing, Cốc Cốcc, … (bao gồm cả các từ khóa thương hiệu cố tình viết sai.)
 • Quảng cáo về cửa hàng/ đối tác có liên kết với Pacodo.com thông qua các mạng xã hội (như Facebook, Pinterest, Twitter, …) nhưng hiển thị nội dung dễ gây nhầm lẫn (làm khách hàng có thể nhầm tưởng đó là quảng cáo chính thức của cửa hàng/ đối tác có liên kết với Pacodo.com trên mạng xã hội).
 • Sử dụng layers, add-ons, iFrames, pop-up, pop-under, site-under, cookie dropping, công nghệ postview, và các hành vi khác gây hại cho cửa hàng/ đối tác có liên kết với Pacodo.com.

VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

1. Khi thực hiện các giao dịch trên website/ ứng dụng, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

2. Ban quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban Quản Lý website/ ứng dụng Pacodo.com qua địa chỉ email:[email protected] Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia website/ ứng dụng Pacodo.com.

3. Tuy nhiên, Ban quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban Quản Lý website/ ứng dụng, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban Quản Lý website/ ứng dụng gây ra.

VIII. Quyền và nghĩa vụ của Ban Quản Lý website/ ứng dụng Pacodo.com

1. Quyền của Ban Quản Lý website/ ứng dụng Pacodo.com

1.1 Yêu cầu các Thương nhân, tổ chức, cá nhân giới thiệu, quảng bá thông tin trên website/ ứng dụng Pacodo.com (sau đây gọi tắt là “Đối tác”) phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến hàng hóa, dịch vụ, khuyến mại, tuân thủ các quy định của Luật Thương Mại và và các quy định pháp luật có liên quan về hoạt động khuyến mại.

1.2 Yêu cầu người xem thông tin trên website/ ứng dụng Pacodo.com (sau đây gọi tắt là “Thành viên”) đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo mẫu quy định tại Websie Pacodo.com theo đúng quy định của pháp luật. Trong trường hợp Pacodo.com có cơ sở để chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho website/ ứng dụng Pacodo.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website/ ứng dụng Pacodo.com, Ban Quản Lý website/ ứng dụng có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng Dịch vụ của Thành viên sau khi gửi thông báo vào địa chỉ email mà Thành viên đã cung cấp.

1.3 Có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng Dịch vụ và quyền của Thành viên nếu phát hiện Thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của website/ ứng dụng Pacodo.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam hoặc các hành động khác có thể gây bất lợi cho website/ ứng dụng Pacodo.com hoặc các đối tác của Pacodo.com.

1.4 Giữ bản quyền sử dụng Dịch vụ và các nội dung, hình ảnh giao dịch trên Websie Pacodo.com theo quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Cùng Mua. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp tài sản sở hữu trí tuệ của Pacodo.com dưới mọi hình thức.

1.5 Có quyền thay mặt Thành viên thương lượng với Đối tác phương thức giải quyết các khiếu nại phát sinh trong quá trình Thành viên sử dụng dịch vụ tại website/ ứng dụng Pacodo.com.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban Quản Lý website/ ứng dụng Pacodo.com

2.1 Chịu trách nhiệm xây dựng website/ ứng dụng Pacodo.com bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website/ ứng dụng Pacodo.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

2.2 Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia trên website/ ứng dụng Pacodo.com.

2.3 Tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website/ ứng dụng Pacodo.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện pháp luật cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các Thương nhân, Thành viên tham gia website/ ứng dụng Pacodo.com.

2.4 Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của Đối tác, Thành viên về mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch tại website/ ứng dụng Pacodo.com.

2.5 Đảm bảo an toàn và ổn định cho hệ thống kỹ thuật của website/ ứng dụng Pacodo.com.

2.6 Công bố trên website/ ứng dụng Pacodo.com nội dung Quy chế sàn giao dịch và mọi sửa đổi, bổ sung có liên quan.

2.7 Cam kết tư vấn, hỗ trợ Thành viên về mọi vấn đề phát sinh trong quá trình xem thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại do Pacodo.com giới thiệu.

2.8 Cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật và các chính sách mà công ty đã công bố theo từng thời kỳ.

IX. Quyền và trách nhiệm của Thành viên tham gia website/ ứng dụng Pacodo.com

1. Quyền của Thành viên website/ ứng dụng Pacodo.com

1.1 Khi đăng ký trở thành thành viên của website/ ứng dụng Pacodo.com và Ban Quản Lý website/ ứng dụng Pacodo.com đồng ý, thành viên sẽ được sử dụng thông tin trên website/ ứng dụng Pacodo.com

1.2 Thành viên sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu riêng để được sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại website/ ứng dụng Pacodo.com

1.3 Thành viên sẽ được nhân viên của Pacodo.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xem thông tin sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website/ ứng dụng Pacodo.com.

1.4 Thành viên sẽ được trả thưởng bằng điểm tích lũy cho các đơn hàng mua tại website/ ứng dụng của các Đối tác thông qua liên kết đặc biệt tại website/ ứng dụng Pacodo.com, mức trả thưởng sẽ phụ thuộc vào giá trị sản phẩm, dịch vụ đã mua (và không có đổi trả) của Thành viên, và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Thành viên có quyền yêu cầu qui đổi điểm tích lũy thành tiền (theo công thức 1 điểm qui đổi thành 1 đồng) và nhận tiền bằng phương thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Thành viên. Pacodo.com thực hiện giữ lại phần phí rút tiền và thuế thu nhập cá nhân đối với tất cả các giao dịch chuyển tiền. Các thông tin về việc trả thưởng, qui đổi điểm, phí rút tiền, thuế thu nhập cá nhân khi có thay đổi sẽ được cập nhật trên website/ ứng dụng Pacodo.com.

1.5 Ban quản lý website/ ứng dụng khuyến khích các Thành viên đóng góp ý kiến cho website/ ứng dụng Pacodo.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị có thể được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Ban Quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com

2. Nghĩa vụ của Thành viên website/ ứng dụng Pacodo.com

2.1 Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

2.2 Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban Quản Lý TichLuy.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

2.3 Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho website/ ứng dụng Pacodo.com và những thông tin đăng tải lên website/ ứng dụng Pacodo.com là chính xác.

2.5 Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch hộ trợ Ban Quản Lý Pacodo.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh.

2.6 Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website/ ứng dụng Pacodo.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website/ ứng dụng Pacodo.com hay sử dụng dịch vụ của website/ ứng dụng Pacodo.com vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, gây hại tới Pacodo.com hoặc các đối tác của Pacodo.com. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

2.7 Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website/ ứng dụng Pacodo.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website/ ứng dụng Pacodo.com trong Quy định này.

2.8 Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website/ ứng dụng Pacodo.com dưới mọi hình thức cũng như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website/ ứng dụng Pacodo.com.

2.9 Trong trường hợp vi phạm các cam kết, nghĩa vụ tại Quy chế này thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Đồng thời, Thành viên vi phạm còn phải thanh toán, bồi thường cho website/ ứng dụng Pacodo.com toàn bộ các thiệt hại thực tế phát sinh từ việc vi phạm này.

X. Quyền và trách nhiệm của Đối tác tham gia website/ ứng dụng Pacodo.com

1. Quyền của Đối tác website/ ứng dụng Pacodo.com

1.1 Khi đăng ký giới thiệu, quảng bá thông tin về hàng hóa, dịch vụ thông qua website/ ứng dụng Pacodo.com và được Ban Quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com chấp thuận, website/ ứng dụng Pacodo.com sẽ khởi động các trang nội dung trực tuyến để giới thiệu hàng hóa, dịch vụ và tiến hành giao dịch cũng như quảng bá cho sản phẩm và/hoặc dịch vụ của Đối tác trên website/ ứng dụng Pacodo.com.

1.2 Đối tác có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do website/ ứng dụng Pacodo.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên website/ ứng dụng Pacodo.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được website/ ứng dụng Pacodo.com giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên website/ ứng dụng Pacodo.com hoặc được gửi trực tiếp đến các Đối tác.

1.3 Ban quản lý website/ ứng dụng khuyến khích các Đối tác đóng góp ý kiến cho website/ ứng dụng Pacodo.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị có thể được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Ban Quản lý website/ ứng dụng Pacodo.com.

2. Trách nhiệm của Đối tác website/ ứng dụng Pacodo.com

2.1 Cam kết có quyền bán hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên website/ ứng dụng Pacodo.com. Cam kết tất cả thông tin Đối tác đăng tải và bán trên website/ ứng dụng Pacodo.com là không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào.

2.3 Tôn trọng và thực hiện việc các cam kết của mình tất cả thông tin mà Đối tác đã đăng tải trên website/ ứng dụng Pacodo.com (nếu có). Đối tác đồng ý rằng tất cả các yêu cầu về thực hiện cam kết sẽ được Đối tác và Thành viên giải quyết riêng rẽ và không gây ảnh hưởng đến website/ ứng dụng Pacodo.com.

2.4 Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng Dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website/ ứng dụng Pacodo.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, chiếm giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình.

2.5 Cam kết những thông tin cung cấp cho website/ ứng dụng Pacodo.com và những thông tin đăng tải lên website/ ứng dụng Pacodo.com là chính xác và hoàn chỉnh. Bất kỳ thay đổi nào đối với các thông tin này phải thông báo cho Ban Quản Lý website/ ứng dụng Pacodo.com và chỉ được thay đổi sau khi Ban Quản Lý website/ ứng dụng chấp nhận.

2.6 Tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật khác. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đồng thời, Ban quản lý website/ ứng dụng có quyền chấm dứt tư cách Đối tác trên website/ ứng dụng Pacodo.com ngay lập tức mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì.

2.7 Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của Đối tác đăng tải trên website/ ứng dụng Pacodo.com và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên website/ ứng dụng Pacodo.com.

2.8 Cam kết, đồng ý không sử dụng Dịch vụ của website/ ứng dụng Pacodo.com vào những mục đích bất hợp pháp, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website/ ứng dụng Pacodo.com hay sử dụng Dịch vụ của website/ ứng dụng Pacodo.com vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.

2.9 Cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của Dịch vụ do website/ ứng dụng Pacodo.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website/ ứng dụng Pacodo.com trong bản Quy chế này.

2.10 Không được hành động gây mất uy tín của website/ ứng dụng Pacodo.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thương nhân bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai hoặc thông qua một bên thứ ba để tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website/ ứng dụng Pacodo.com.

2.11 Trong trường hợp vi phạm các cam kết, nghĩa vụ tại Quy chế này thì Đối tác phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Đồng thời, Đối tác vi phạm còn phải thanh toán, bồi thường cho website/ ứng dụng Pacodo.com toàn bộ các thiệt hại thực tế phát sinh từ việc vi phạm này.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế này của website/ ứng dụng Pacodo.com chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. website/ ứng dụng Pacodo.com có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo công khai trên website/ ứng dụng Pacodo.com cho các Thành viên/ Đối tác biết.

XII. Điều khoản cam kết

Pacodo.com cam kết thực hiện đúng các quy định trong Quy chế này trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ giới thiệu, quảng bá thông tin trực tuyến trên website/ ứng dụng Pacodo.com.